BUỔI GIAO LƯU BÉ VỚI CÁC ĐIỆU NHẢY CỦA TRƯỜNG MẦM NON CÔNG ĐA

Một hoạt động trải nghiệm bổ ích cho các bé. Giúp các bé mạnh dạn, tự tin thể hiện hết mình và góp phần phát triển toàn diện về Đức – trí – thể - mỹ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi vào ngày 05/04/2019 trường MG Công Đa đã tổ chức thành công buổi giao lưu “Bé với các điệu nhảy” – Năm học: 2018 - 2019. Hoạt động giao lưu thật sự là một sân chơi vui tươi đầy bổ ích tạo cơ hội để trẻ thể hiện sự mạnh dạn, tự tin qua các vũ điệu sôi nổi, hấp dẫn. Với mục đích tạo điều kiện cho các cháu mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp với bạn, với cô giáo. Qua đó, phát triển tình cảm xã hội cho các cháu trong trường mầm non, giúp trẻ có sức khỏe và tinh thần thoải mái để học tập tốt.

Buổi giao lưu có ý nghĩa tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống cho học sinh nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, góp phần thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Là cơ hội để phụ huynh hiểu hơn về công việc hàng ngày của các cô giáo và tận mắt chứng kiến những thành quả của cô và trò đã cùng phấn đấu để đạt được.