CHƯƠNG TRÌNH ÁO ẤM MÙA ĐÔNG

Công đoàn trường Mầm non Công Đa thực hiện Chương trình "Áo ấm mùa đông" do Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn phát động

Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-LĐLĐ ngày 18/10/2021 của Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn; Kế hoạch tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông" trong đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Ban chấp hành Công đoàn trường mầm non Công Đa đã phát động đoàn viên công đoàn trong nhà trường ủng hộ, tặng chăn ấm cho các nhóm lớp trong nhà trường.

Qua một tuần lễ phát động chương trình, đoàn viên công đoàn trong nhà trường đã ủng hộ cho các nhóm lớp với tổng số là 10 chăn ấm. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực phục vụ việc tổ chức cho trẻ ăn ngủ tại trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Cô Trần Thị Thanh Tâm - CTCĐ trường MN Công Đa

tặng chăn cho các nhóm lớp