Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 8
Năm 2019 : 3.483
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CÔNG ĐA CHUẨN BỊ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2018).

Những ngày này, các cán bộ viên chức nghành giáo dục trên cả nước đang vô cùng sôi nổi tổ chức các hoạt động hướng đền kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Hòa chung trong không khí ấy, các cán bộ, viên chức trường mầm non Công Đa cũng đang tất bật với những hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn này.

 

  Trường mầm non Công Đa đã tổ chức phát động nhiều phong trào, hoạt động kỷ niệm với phương châm: không chỉ đơn thuần là các hoạt động vui chơi, giải trí mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục với khẩu hiệu : “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, cùng với những hoạt động hướng tới các em học sinh nhằm giúp các em hiểu về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” vẻ vang của dân tộc. Theo đó, ngay từ đầu tháng 11, Ban Giám hiệu nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Các cán bộ giáo viên sẽ tận dụng các nguyên liệu bỏ như vỏ chai, giấy bìa, lốp xe…tạo hình thành những công cụ gần gũi, thân quen với các em học sinh. Qua hội thi không những nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của cán bộ giáo viên nhà trường mà còn góp phần bảo vệ được môi trường trong lành, sạch đẹp, chính từ những đồ nguyên phế thải này các cô giáo mầm non, có thể sáng tạo ra được rất nhiều bộ đồ dùng đồ chơi dân gian, hay các tiêu chuẩn kỹ thuật đồ dùng đồ chơi mầm non mô hình để phục vụ trong quá trình chơi đồ chơi và học của trẻ thông qua các chủ điểm học trong năm.

    

Một số sản phẩm đồ dùng đồ chơi tự tạo

Sau hội thi giáo vên giỏi, các cô giáo cùng các bé lại bắt tay vào tập luyện các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, chủ tịch Hồ Chí Minh với mong muốn mang đến cho ngày Hiến chương nhà giáo những màn biểu diễn xuất sắc, tô thêm sắc màu trong ngày hội ý nghĩa này.

Tập thể CBGV nhà trường chụp ảnh cùng Đại biểu ngày 20/11

Tin tưởng vào con đường đã đi qua, tự hào về nghề nghiệp mình đã lựa chọn, các cán bộ giáo viên trường mầm non Công Đa quyết tâm ra sức thi đua dạy tốt, học tốt để được cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc, ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước. Với sự chuẩn bi tích cực, chu đáo của các cô và các em học sinh, hứa hẹn lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng khó quên.

Thực hiện: Hà Thị Thảo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.