Trường mầm non Công Đa đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch Covid-19

Sau thời gian nghỉ dịch Covid-19, trường mầm non Công Đa đã làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt để đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch.

Thực hiện văn bản số 1068/UBND-THVX ngày 02/04/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang, v/v thực hiện phương án tổ chức dạy học thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19. Trường Mầm non Công Đa đã làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt để đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ dịch.

Nhà trường đã tổ chức lao động, vệ sinh, khử khuẩn khuân viên trong và ngoài lớp học, ngâm rửa đồ dùng đồ chơi tại tất cả các nhóm lớp trong nhà trường..

Từ ngày 04/04/2022 nhà trường bắt đầu đón trẻ đi học trở lại, các nhóm lớp thực hiện nghiêm túc việc đón và trả trẻ tại cổng trường, đo và theo dõi thân nhiệt hàng ngày của trẻ. Tuyên truyền phụ huynh thực hiện nghiêm theo khuyến cáo 5K.

Phụ huynh rất yên tâm và phấn khởi khi đưa con đi học trở lại, trẻ hào hứng tham gia các hoạt động tại nhóm lớp.

Một số hoạt động của trẻ khi trở lại trường