Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2022 : 1.576
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CÔNG ĐA THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021).

Những ngày này, các cán bộ viên chức nghành giáo dục trên cả nước đang vô cùng sôi nổi tổ chức các hoạt động hướng đền kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Hòa chung trong không khí ấy, các cán bộ, viên chức trường mầm non Công Đa cũng đang tất bật với những hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn này.

Trường mầm non Công Đa đã tổ chức phát động nhiều phong trào, hoạt động kỷ niệm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam với khẩu hiệu : “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, cùng với những hoạt động hướng tới các em học sinh nhằm giúp các em hiểu về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” vẻ vang của dân tộc. Theo đó, ngay từ đầu tháng 11, Nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức cuộc thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo. Các cán bộ giáo viên sẽ tận dụng các nguyên liệu bỏ như vỏ chai, giấy bìa, lốp xe…tạo hình thành những công cụ gần gũi, thân quen với các em học sinh. Qua hội thi không những nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của cán bộ giáo viên nhà trường mà còn góp phần bảo vệ được môi trường trong lành, sạch đẹp, chính từ những đồ nguyên phế thải này các cô giáo mầm non, có thể sáng tạo ra được rất nhiều bộ đồ dùng đồ chơi dân gian, hay các tiêu chuẩn kỹ thuật đồ dùng đồ chơi mầm non mô hình để phục vụ trong quá trình chơi đồ chơi và học của trẻ thông qua các chủ điểm học trong năm học.

 

 

 Một số sản phẩm đồ dùng đồ chơi tự tạo

Ngoài ra các cô giáo trong nhà trường còn khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực trong công tác giảng dạy để thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đợt thao giảng, dự giờ các tiết dạy được chuẩn bị chu đáo, thu hút được trẻ và đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh các tiết dạy

Tin tưởng vào con đường đã đi qua, tự hào về nghề nghiệp mình đã lựa chọn, các cán bộ giáo viên trường mầm non Công Đa quyết tâm ra sức thi đua dạy tốt, học tốt để được cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc, ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước.

Thực hiện: Hà Thị Thảo

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.